แหล่งท่องเที่ยวใกล้รีสอร์ท

หากคุณมาพักที่ บางเสร่พูลวิลล่า รีสอร์ทแอนสปา สถานที่ด้านล่างต่อไปนี้คือ จุดที่คุณสามารถไปเที่ยวได้ภายใน 1 วัน

1.ชายหาดบางเสร่  (เพียง 3 นาทีจากการเดินเท้า)

จุดเด่นที่สุดของ บางเสร่พูลวิลล่า รีสอร์ทแอนสปา นั่นคือ เป็นรีสอร์ทที่อยู่ห่างจากชายหากบางเสร่ ที่สวยงาม และทอดยาวกว่า 800 เมตร ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ และมีร้านอาหารทะเลมากมาย พร้อมห้องน้ำสะอาดบริการ ทำให้คุณและครอบครัว สามารถเดินเท้าเพียง 3 นาทีจากที่พัก เพื่อไปเล่นน้ำทะเล หรือทำกิจกรรมริมหาดอันแสนสนุก

2.หาดทรายแก้ว สัตหีบ (5 กิโลเมตรจากที่พัก)

หากจะกล่าวถึงหาดที่ขึ้นชื่อที่สุดของ อำเภอสัตหีบ และเป็นที่หมายปองของนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ด้วยชายหาดที่ขาวสะอาด และอาหารทะเลอร่อยๆ ทำให้ไม่ว่าใครที่มาเที่ยวหาดทรายแก้ส ต้องประทับใจ และต้องเดินทางกลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอน

3.หาดเตยงาม กองบัญชาการนาวิกโยธิน (13 กิโลเมตรจากที่พัก)

แหล่งท่องเที่ยวอีกแหล่งหนึ่งที่อยู่ไม่ห่างจากที่พัก เพียง 10 นาทีรถยนต์เท่านั้น กับหาดเตยงาน กองบัญชาการนาวิกโยธิน ที่สวยงาม น้ำใส และมีแหล่งท่องเที่ยวทางทหารมากมายให้เยี่ยมชม รวมถึงการขึ้นไปสักการะ เสด็จในกรมหลวงชุมพร บนเขาแหลมปู่เจ้าอันเลื่องชื่อ

4.วัดหลวงปู่อี๋ และตลาดสัตหีบ

หากคุณต้องการขอพรจากพระสงฆ์ ที่เป็นที่เคารพนับถือของพี่น้องชาวสัตหีบ และคนทั่วประเทศ ต้องไม่พลาดในการเข้ามากราบนมัสการหลวงปู่อิ๋ ที่วัดสัตหีบ พร้อมเดินเลือกรับประทานอาหารอร่อยๆมากมาย ที่ตั้งอยู่รายรอบวัด รับรองว่าคุณจะต้องติดใจในความอร่อยอย่างแน่นอน

5.หาดนางรำ และหาดนางรองอันเลื่องชื่อ

ที่พักของเรานั้นอยู่ห่างจากหาดนางรำและหาดนางรองเพียง 25 นาทีรถยนต์วิ่งเท่านั้น และสามารถเดินทางไปเที่ยวในตอนเช้า และเดินทางกลับในตอนเย็นได้อย่างไม่ยากนัก อีกทั้งคุณยังสามารถทำกิจกรรมทางน้ำที่แสนสนุกและปลอดภัย ได้มากมายทั้งบานาน่าโบ๊ต ภายเรือ ดำน้ำ และอื่นๆอีกมากมาย

6.แวะท่องเที่ยวแสมสาร

หากคุณสามารถเดินทางไปหาดนางรำได้ การเดินทางไปแสมสารนั้นง่ายๆมาก และคุณสามารถลงมือทำได้ทันที โดยจุดเด่นของที่แสมสารคือ อาหารทะเลสดๆ ในราคาถูกชนิดที่คุณต้องแวะซื้อก่อนกลับบ้านกันเลย พร้อมแหล่งท่องเที่ยวมากมายอาทิ เขาหมาจอ เกาะขาม เกาะแสมสารที่กำลังโด่งดังอย่างมากในขณะนี้

7.เที่ยวสวนน้ำ Cartoon Network

หากคุณชอบการเล่นน้ำในสวนน้ำแล้ว ที่สวนน้ำ Cartoon Network คือหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้ที่พักมากที่สุด เพียง 3 กิโลเมตรจากที่พักเท่านั้น สะดวกทั้งการเดินทางด้วยรถยนต์ หรือการนั่งรถสองแถวประจำทาง

8.เที่ยวเขาชีจรรย์ไหว้พระใหญ่

สักการะองค์พระขนาดใหญ่ ที่เขาชีจรรย์ พร้อมแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง คือไร่องุ่น Silver Lake ถ่ายภาพสวยๆ

9.สักการะ พระสงฆ์วัดญาณสังวราราม วรมหาวิหาร

ต้องการขอพรก่อนเดินทางมาเที่ยวในพื้นที่ อำเภอสัตหีบ หรือก่อนเดินทางกลับ ต้องแวะมาสักการะที่วัดญาณสังวราราม วรมหาวิหาร ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น ทำให้นี่คือแหล่งแสวงบุญอีกแห่งหนึ่งที่คุณนั้นต้องไม่พลาด

10.มิโมซ่า พัทยา

แหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ไม่ไกลจากที่พัก และเหมาะสมสำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นพิเศษกับ มิโมซ่า พัทยา สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่นี่นั้น มีการเก็บค่าเข้า แต่หากแวะไปเที่ยวในตอนกลางคืนแล้ว ต้องบอกว่าสวยงามมากๆเลยทีเดียวนะครับ

11.ตลาดน้ำสี่ภาคพัทยา

ขึ้นชื่อมากๆ และเป็นที่รู้จักไปเที่ยวโลกแล้ว กับตลาดน้ำสี่ภาคพัทยา ที่คุณสามารถเดินทางไปเที่ยวได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดายมากๆ จนคุณนั้นไม่ต้องกังวลว่าตนเองจะหลงในเรื่องของการเดินทางหรือไม่ ลองไปสักครั้งแล้วคุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

12.เมืองพัทยา

อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่คุณต้องประทับใจอย่างมาก กับเมืองพัทยา ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางเพียง 25 นาทีเท่านั้น เมืองแห่งสีสันที่ไม่เคยหลับไหล ที่คุณต้องเดินทางไปสักครั้ง

ดังนั้นการเดินทางมาพักที่ บางเสร่พูลวิลล่า รีสอร์ทแอนสปา คือการมาพัก ณ ศูนย์กลางการท่องเที่ยว หรือ (Hub Place) ที่คุณสามารถเดินทางไปยังที่ใดๆก็ได้ตามต้องการของคุณ

ห้องพักโซน A B C
ห้องโซน D (ห้องใหญ่)
บริการเสริม
มุมมองห้องพัก
Live Chat